Chính sách và điều khoản

Chính sách về giá vé tour

Quy định chung khi đặt tour

Quy định về khách sạn:

Quy định vé tham quan:

Đối với tour đoàn

Đối với vé máy bay (nếu đặt)

Đối với vé tham quan Vinpearl, Safari, Grand World Phú Quốc, cáp treo

Chính sách thanh toán

Quy định thanh toán tour

Phương thức thanh toán:

Chính sách hủy tour/giảm khách

Trường hợp booking có kèm theo phòng khách sạn và vé máy bay/vé tàu thì việc hủy và giảm khách sẽ phạt theo quy định của khách sạn và hãng vé.
Việc hủy/giảm sẽ được xác nhận qua văn bản email/zalo/sms hoặc các phương thức nhận bằng văn bản. Việc hủy/giảm khách bằng gọi điện thoại sẽ không được chấp nhận.

Trường hợp bất khả kháng:

Trường hợp thiên tai, lũ lụt, chiến tranh, dịch bệnh, bạo động… tại địa phương nơi thực hiện chương trình tour là những trường hợp bất khả kháng. Tùy theo tình hình thực tế vì sự thuận tiện và an toàn của khách hàng, công ty tour sẽ chủ động thông báo cho khách hàng về các sự thay đổi như hủy lịch trình tour hoặc thay thế chương trình với các phí phí tương đường tham quan trước đó.
Tuy nhiên, mỗi bên có trách nhiệm cố gắng tối đa, giúp đỡ bên thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng.

Đối với sự thay đổi lịch trình, giờ bay do lỗi của hãng hàng không, tàu thủy, tàu hỏa. Công ty tour sẽ không chịu bất kỳ phát sinh nào do lỗi trên như: phát sinh bữa ăn, dịch vụ nhà hàng, khách sạn, phương tiện di chuyển cho chậm trễ hành trình tour.

Một số lưu ý

Về giấy tờ

Về sức khỏe

0941235578