Đi Phú Quốc dịp Tết nên dùng phương tiện gì?

Phú Quốc – thiên đường nắng của Việt Nam – là điểm đến lý tưởng để nghỉ dưỡng trong dịp Tết bởi khí hậu tuyệt vời vào thời điểm này trong năm. Với tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, việc đi du lịch nước ngoài trở nên khó khăn, vì vậy, các địa điểm nội địa như Phú Quốc hứa hẹn sẽ thu hút rất nhiều du khách trong dịp Tết 2021. Do đó, nếu muốn đi du lịch đến Phú Quốc, có lẽ bạn nên bắt đầu đặt vé ngay bây giờ. Hãy cùng tìm hiểu những phương tiện để đến Phú Quốc.

Đi bằng máy bay

Đây là phương tiện nhanh và thuận tiện nhất để đến Phú Quốc, do đó, nhu cầu của hành khách luôn tăng cao vào mỗi dịp lễ, Tết. Nếu bạn không muốn trả giá cao hoặc chịu thêm các chi phí phát sinh, hay thậm chí là không mua được vé, thì hãy đặt vé máy bay đến Phú Quốc càng sớm càng tốt.

Di Phu Quoc dip Tet nen dung phuong tien gi 1

Đi đến Phú Quốc bằng tàu cao tốc

Nếu đi đến Phú Quốc bằng tàu cao tốc, dù chậm hơn máy bay nhưng vẫn thường xuyên bị “cháy vé” vào mỗi dịp Tết. Công cụ di chuyển này mang lại những trải nghiệm thú vị cho du khách. Trên tàu, bạn có thể thư giãn để ngắm cảnh thiên nhiên xanh mát, chụp lại những bức ảnh tuyệt đẹp về mây, biển, những làng chài ven biển, những lồng nuôi cá giữa đại dương, những làng nghề nuôi ngọc trai, và vẹm xanh.

Di Phu Quoc dip Tet nen dung phuong tien gi 2

Nếu bạn chọn đi đến Phú Quốc bằng tàu cao tốc, bạn nên mang theo hành lý nhỏ gọn, trang phục thoải mái và nhẹ nhàng. Đối với các nhóm đông người, nên mua vé sớm hoặc đặt theo tour để tránh bị phân tán, gây khó chịu cho chuyến đi. Một điều quan trọng cần lưu ý là nếu bạn dễ bị say sóng, hãy chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi lên tàu, bởi mỗi chuyến tàu đến Phú Quốc thường mất khoảng 4-5 tiếng. Ngoài thuốc chống say, bạn cũng nên mang theo một ít mứt gừng, kẹo gừng hoặc một ly trà gừng.

Mặc dù có nhiều chuyến bay và tàu đến Phú Quốc mỗi ngày, nhưng đảo ngọc này vẫn rất đông du khách vào mỗi dịp Tết. Vì vậy, lên kế hoạch trước sẽ giúp đảm bảo cho bạn một kỳ nghỉ tuyệt vời và trọn vẹn hơn.

Bạn cần tư vấn tour Phú Quốc ?

Bạn quan tâm tới dịch vụ tour du lịch, đặt phòng khách sạn hoặc đầu tư tại Phú Quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi luôn nhé

0941235578