Tour 2 đảo Phú Quốc và buffet đảo Hòn Thơm

Tour 2 đảo Phú Quốc và thưởng thức buffet tại hòn Thơm là tour trong ngày được rất nhiều du khách lựa chọn để trải nghiệm, khám phá toàn bộ các hòn ở phía nam Phú Quốc. Mỗi hòn đảo bạn ghé thăm sẽ có những sức hút bởi vẻ đẹp, hoang sơ vốn có và tại đó bạn được tham gia vào các hoạt động lặn ngắm san hô hoặc trải nghiệm dịch vụ đi bộ dưới đáy biển.

Đến với Phú Quốc, bạn nhất định phải ghé thăm những hòn đảo nhỏ tại nam đảo ngọc bởi đây là những hòn đảo có hệ sinh thái thiên nhiên từ san hô, bãi biển đẹp nhất. Và tất nhiên bạn còn được trải nghiệm tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới, thưởng thức các món ăn tươi ngon ngay tại đảo hòn Thơm.

Giá tour người lớn: 1.199.000đ

Giá tour trẻ em: 590.000đ

tham gia tour 2 đảo phú quốc và thưởng thức buffet
Trải nghiệm tour đảo Phú Quố để khám phá những nét đẹp hoang sơ nơi đây

Tour cano 2 đảo Phú Quốc và buffet hòn Thơm có gì hấp dẫn ?

 • Tour 2 đảo Phú Quốc và thưởng thức buffet hòn Thơm sẽ đưa bạn du ngoạn tới những hòn đảo nhỏ đẹp nhất Phú Quốc như: Hòn Móng Tay, hòn Mây Rút. Đây là những hòn đảo nhỏ phía nam Phú Quốc, cách cảng An Thới 10-12km và di chuyển cano từ 15 đến 20 phút. Những hòn đảo này còn giữ được sự hoang sơ và vẻ đẹp của thiên nhiên.
 • Trải nghiệm cáp treo vượt biển dài nhất thế giới đi từ An Thới sang đảo Hòn Thơm. Đây là tuyến cáp treo có chiều dài 7,899m với trụ cáp cao lên tới 174m sẽ đem tới cho bạn một góc nhìn toàn cảnh của nam đảo Phú Quốc rất đẹp.
 • Tại đảo hòn Thơm, bạn sẽ được tham gia vào các trò chơi tại công viên nước Aquatopia với các chục trò chơi cảm giác mạnh, phiêu lưu và khám phá những trò chơi theo từng chủ đề khác nhau. Tiếp đến sẽ thưởng thức buffet với 100 món ăn tươi ngon, đặc sản của Phú Quốc ngay tại hòn Thơm.
 • Khám phá vẻ đẹp hoang sơ với bãi biển thơ mộn tại các đảo nhỏ như: Hòn Móng Tay, Hòn Mây Rút, Hòn Gầm Ghì.
 • Đặc biệt, tại các đảo nhỏ bạn được lặn ngắm san hô đẹp nhất Phú Quốc, tham quan các công viên trung tâm dự trữ sinh quyển san hô và trải nghiệm những dịch vụ đi bộ dưới đáy biển rất độc đáo.
 • Sau những chuyến khám phá lặn ngắm san hô, checkin những bức ảnh sang xịn mịn thì bạn sẽ được thưởng thức những món ăn hải sản tươi ngon của người dân bản địa ngay tại trên đảo.
trải nghiệm các trò chơi tại sun world hòn thơm
Vui chơi tại công viên nước Hòn Thơm

Lịch trình tour cano 2 đảo và buffet hòn Thơm

Để bạn nắm rõ chi tiết lịch trình và lên kế hoạch thời gian phù hợp khi tham gia tour 2 đảo Phú Quốc và trải nghiệm cáp treo, buffet tại hòn Thơm, lịch trình tour như sau:

8h00: Xe ô tô sẽ đón bạn tại điểm hẹn hoặc khách sạn bạn đang lưu trú để bắt đầu hành trình tour đảo.

8h30: Điểm dừng chân đầu tiên của tour 2 đảo Phú Quốc sẽ là tham quan trung tâm nuôi cấy ngọc trai lớn nhất đảo ngọc. Ngọc trai là trang sức vừa là đặc sản của đảo ngọc.

9h30: Bạn sẽ có mặt tại Ga cáp treo An Thới và chụp hình lưu niệm, checkin tại Quảng trường La Mã

10h20: Di chuyển vào nhà Ga và bắt đầu trải nghiệm tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới đi sang đảo hòn Thơm. Thời gian cáp treo chạy tầm 15 phút.

10h50 – 14h00: Bắt đầu khám phá và trải nghiệm các hoạt động tại đảo hòn Thơm như: Công viên nước Aquatopia, ngắm toàn cảnh tại tháp quan sát “mắt đại bàng” và các hoạt động vui nhộn khác. Thưởng thức buffet các món ăn đa dạng, tươi ngon tại nhà hàng.

14h30: Tàu cano sẽ đón bạn sang các hòn Móng Tay hoặc hòn Mây Rút để khám phá cũng như chụp hình, checkin và tắm biển tại đây. Hướng dẫn viên sẽ giúp bạn có những bức hình cực “chất” và quay flycam, chụp ảnh ván SUP sang chảnh giữa biển xanh ngọc bích.

16h00: Tiếp tục tàu cano sẽ đưa bạn ra hòn Gầm Ghì hoặc hòn Rỏi để trải nghiệm các hoạt động lặn ngắm san hộ. Hướng dẫn viên sẽ hướng dẫn bạn chi tiết sử dụng đồ bảo hộ như áo phao, kính lặn, ống thở để lặn ngắm san hô đẹp và an toàn nhất.

17h00: Tàu cano sẽ đưa bạn về cảng An Thới và xe ô tô đưa bạn về khách sạn, điểm hẹn.

lặn ngắm san hô với tour cano 2 đảo phú quốc và buffet hòn thơm
Du khách trải nghiệm lặn ngắm san hô khi tham gia tour 2 đảo Phú Quốc và buffet đảo hòn Thơm

Các hoạt động sẽ diễn ra tại tour 2 đảo Phú Quốc

Hòn Thơm: Đây là điểm đầu tiên dừng chân trong tour cano 2 đảo Phú Quốc, bạn được tự do trải nghiệm với các hoạt động tắm biển, checkin chụp hình và thưởng thức các nước uống hoa quả của hòn đảo và chill theo những cảnh sắc hoang sơ nơi đây. Tham gia các hoạt động vui chơi tại công viên nước Aquatopia với 20 trò chơi khác nhau. Và thưởng thức buffet với hơn 100 món ăn tươi ngon đầy hấp dẫn của đảo ngọc.

tour 2 dao phu quoc va cap treo hon thom 4
Công viên nước Aquatopia tại hòn Thơm
thưởng thức buffet tại hòn thơm
Thưởng thức buffet với hơn 100 món ăn cực kỳ hấp dẫn

Hòn Gầm Ghì: Tiếp tục di chuyển từ hòn Thơm sang hòn Gầm Ghì, tại đây bạn sẽ được trải nghiệm lặn ngắm san hô với các đồ bảo hộ như áo phao, ống thở, kính lặn. Với hệ sinh thái san hô đa dạng đầy màu sắc, mực nước chỉ từ 1-3m đủ để bạn ngắm nhìn san hô đa màu sắc cực đẹp tại hòn đảo này. Và tiếp tục di chuyển tới hòn Mây Rút Trong.

Hướng dẫn viên sẽ hướng dẫn chi tiết sử dụng áo phao, kính lặn và ống thở để đảm bảo an toàn trong quá trình lặn ngắm san hộ. Ngoài ra, trong quá trình lặn ngắm san hô, bạn không được phép bẻ gãy san hô để đảm bảo an toàn hệ sinh thái biển cũng như tuân thủ nghiêm ngặt các quy định bảo vệ thiên nhiên.

lưu giữ bức ảnh đẹp khi tham gia tour 2 đảo phú quốc
Checkin chụp hình những địa điểm độc đáo khi tham gia tour 2 đảo Phú Quốc

Hòn Mây Rút: Đây là hòn đảo có những khung hình đẹp nhất để bạn checkin chụp hình với máy cơ, flycam, ván sup. Và sau những hành trình khám phá các hòn Móng Tay, hòn Gầm Ghì thì tại hòn Mây Rút Trong bạn sẽ ăn trưa với thực đơn các món hải sản tươi ngon.

Ngoài ra, trong quá trình khám phá và trải nghiệm tour 2 đảo Phú Quốc, bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của san hô Phú Quốc, hoặc trải nghiệm một số dịch vụ ngoài như đi bộ dưới đáy biển (sea walker) đang thu hút nhiều du khách trong thời gian qua. (Chi phí dịch vụ này khách tự túc, không nằm trong gói tour 2 đảo Phú Quốc).

Bí mật về những hòn đảo bạn sẽ ghé thăm

Hòn Thơm

Hòn Thơm là hòn đảo nhỏ nằm phía nam đảo Phú Quốc với tổng diện tích 310ha được bao phủ rừng nguyên sinh và những bãi biển trải dài rất thơ mộng. Hòn đảo đang được triển khai xây dựng nhiều công trình giải trí tầm cỡ đáp ứng nhu cầu vui chơi, nghỉ dưỡng và mua sắm cho tầng lớp thượng lưu. Hiện tại hạng mục công viên nước thuộc tổ hợp Sun World Hon Thơm đã đi vào hoạt động với hàng loạt các trò chơi cảm giác mạnh.

công viên nước hòn thơm
Trải nghiệm cáp treo vượt biển dài nhất thế giới trong gói tour 2 đảo Phú Quốc

Sun World Hon Thom với 20 trò chơi cảm giác mạnh đủ để bạn phiêu lưu như: Xà vương giao chiến; Long xà nổi giận; Giao long tuần dương; Phi long cưỡi sóng; Thủy liêm động; Hải vương phục hận…. tất cả đều có trong gói tour 2 đảo Phú Quốc tại Phú Quốc Island.

Hòn Móng Tay

Hòn Móng Tay là một trong những hòn đảo nhỏ phía nam Phú Quốc sở hữu nét đẹp hoang sơ với những bãi biển cát trắng trải dài bên những hàng dừa xanh mát. Hòn đảo gây ấn tượng cho du khách lần đầu tới đây bởi vẻ đẹp đến từ những bãi cát, những hòn đá gập ghềnh và biển xanh ngọc bích. Nơi đây được thiết kế những điểm checkin, chụp ảnh cực chill với những bức hình bên những hàng dừa xanh mát, hay là thướt tha dọc theo cầu dài dẫn ra biển.

checkin tại hòn móng tay
Du khách được hướng dẫn viên chụp hình miễn phí khi tham gia tour 2 đảo Phú Quốc và buffet hòn Thơm

Hòn Gầm Ghì

Hòn Gầm Ghì tại Phú Quốc sở hữu nét đẹp độc đáo và hoang sơ với những rặng san hô đầy màu sắc. Đây là hòn đảo sở hữu hệ sinh thái san hô lớn nhất Phú Quốc và là điểm checkin, nơi tổ chức các tour du lịch như đi bộ dưới đáy biển, lặn ngắm san hô… Để tới hòn Gầm Ghì bạn phải di chuyển bằng cano hoặc tàu và tại đây các hoạt động du lịch khám phá biển đều phải được tuân thủ nghiêm ngặt về bảo vệ thiên nhiên, sinh thái biển.

lặn ngắm san hô tại hòn gầm ghì
Tham gia tour 2 đảo Phú Quốc bạn sẽ được trải nghiệm lặn ngắm san hô của đảo ngọc

Hòn Gầm Ghì sẽ là điểm đến đầy hấp dẫn đủ để bạn chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thiên nhiên đảo ngọc Phú Quốc. Để đảm bảo an toàn khi lặn ngắm san hô, bạn cần phải trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ như áo phao, kính lặn và ống thở để có một trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Hòn Mây Rút

Hòn Mây Rút xứng đáng là thiên đường nhỏ với những bãi cát trắng mịn như kem dọc theo những hàng dừa xanh mát. Trong các tour 2 đảo Phú Quốc, du khách đều được ghé thăm hòn Mây Rút một lần để lưu lại những bức hình đẹp nhất tại các địa checkin độc đáo tại hòn đảo này. Ngoài ra, bạn có thể vừa nhâm nhi những ly nước trái cây tươi mát vừa ngắm nhìn vẻ đẹp của biển của thiên nhiên thơ mộng nơi đây.

du khách checkin tại hòn mây rút
Hòn Mây Rút là điểm đến thu hút du khách trong tour 2 đảo Phú Quốc để có những bức hình cực chất

Dịch vụ tour cano 2 đảo và buffet hòn Thơm gồm những gì ?

Các dịch vụ trong tour 2 đảo Phú Quốc sẽ bao gồm các dịch vụ sau đây:

 • Xe đưa đón miễn phí tại khách sạn.
 • Tàu cano mui bạt đời mới nhất.
 • Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và vui vẻ
 • Ăn trưa buffet trong tour đảo: 220.000đ/người.
 • Vé cáp treo Hòn Thơm
 • Nước suối và trái cây trên cano
 • Các dụng cụ lặn ngắm san hô bao gồm như: kính lặn, áo phao và ống thở.
 • Bảo hiểm du lịch
 • Miễn phí chụp hình máy cơ, quay clip flycam chuyên nghiệp
 • Tặng bộ ảnh chụp cùng ván SUP sang chảnh
trải nghiệm tour đảo bằng cano hiện đại
Tàu cano hiện đại sẽ đưa đón bạn trải nghiệm các đảo nhỏ trong lịch trình tour 2 đảo Phú Quốc

Một số lưu ý khi tham gia tour 2 đảo Phú Quốc

Để có chuyến tham quan trọn vẹn, bạn cần lưu ý một số nội dung như sau khi tham gia tour 2 đảo Phú Quốc và buffet Hòn Thơm

 • Đối với trẻ em dưới 1m được miễn phí vé
 • Trẻ em từ 1m đến 1m4 được tính vé trẻ em
 • Các món ăn trong gói tour sẽ có hải sản, nếu bạn có dị ứng với hải sản hoặc đang ăn chay thì báo trước cho bên tour để chuẩn bị thức ăn phù hợp với bạn.
 • Tùy theo điều kiện thời tiết, lịch trình có thể thay đổi để đảm bảo tour trải nghiệm trọn vẹn nhất.
 • Bạn mong muốn sử dụng gói tour riêng thì liên hệ hotline để thiết kế tour chi tiết nhé

Đăng ký tham gia tour Phú Quốc và buffet hòn Thơm, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0941235578 để được tư vấn trực tiếp hoặc để lại lời nhắn dưới đây:

  Đăng ký gói tour

  Bạn cần tư vấn tour Phú Quốc ?

  Bạn quan tâm tới dịch vụ tour du lịch, đặt phòng khách sạn hoặc đầu tư tại Phú Quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi luôn nhé

  0941235578